Xóa tài khoản AskTime của bạn
Cập nhật tháng 10/2026. Nếu bản dịch khác bản tiếng Anh, bản tiếng Anh được áp dụng.
Bạn có thể xóa tài khoản AskTime và dữ liệu của gia đình ngay trong app AskTime bất cứ lúc nào. Trang web này không xóa được gì và không hỏi bạn thông tin nào.
Xóa tài khoản của gia đình
Nếu bạn là người cài AskTime cho gia đình:
- Mở AskTime trên điện thoại của bạn.
- Chạm Cài đặt.
- Cuộn xuống và chạm Xóa tài khoản.
- Đọc những gì sẽ bị xóa, rồi chạm Xóa tài khoản.
- Đăng nhập lại để xác nhận.
Giới hạn trên điện thoại của các con được gỡ vào lần tới mỗi máy kết nối mạng. Trẻ không có tài khoản AskTime riêng.
Đang dùng Premium? Xóa tài khoản không hủy gói này. Hãy hủy trong Google Play hoặc App Store trước.
Nếu một phụ huynh khác mời bạn
- Để rời gia đình, vào Cài đặt › Phụ huynh › Rời gia đình. Bạn không còn thấy gia đình đó, và tài khoản của bạn vẫn còn.
- Để xóa luôn tài khoản, vào Cài đặt › Xóa tài khoản. Chỉ tài khoản của bạn bị xóa. Gia đình và luật của các con vẫn giữ nguyên.
Những gì bị xóa
- Tài khoản AskTime và thông tin đăng nhập của bạn.
- Gia đình và Mã PIN phụ huynh của bạn. Các phụ huynh khác được gỡ khỏi gia đình và vẫn giữ tài khoản riêng.
- Hồ sơ, luật, yêu cầu thêm giờ và cảnh báo của các con.
- Thiết bị đã ghép đôi, tổng thời gian dùng mỗi ngày, việc nhà, sao, phần thưởng và ghi chú.
Mất bao lâu
Ngay lập tứcGia đình và mọi thứ trong đó bị xóa khỏi cơ sở dữ liệu của chúng tôi.
Trong vài phútTài khoản đăng nhập của bạn bị xóa.
Trong 7 ngàyCác bản sao trong bản sao lưu hằng ngày hết hạn.
Trong 30 ngàyMỗi điện thoại của con giữ một mã thiết bị ngẫu nhiên tối đa 30 ngày để gỡ mọi giới hạn. Sau đó mã này cũng bị xóa.
Mọi dữ liệu của gia đình bạn được xóa hết trong 30 ngày, kể cả bản sao lưu.
Những gì chúng tôi giữ lại
- Nếu bạn đã trả tiền Premium, một bản ghi mua hàng được giữ 3 năm cho kế toán. Bản ghi này không còn gắn với gia đình bạn.
- Email bạn đã gửi cho chúng tôi. Bạn chỉ cần đề nghị, chúng tôi sẽ xóa luôn.
Không dùng được app?
Gửi email tới privacy@asktime.app và đề nghị xóa tài khoản. Trước khi xóa, chúng tôi xác nhận qua email gắn với tài khoản AskTime của bạn, và trả lời trong vòng 30 ngày.